Sản Phẩm Đức Thu

Hướng dẫn sử dụng : Sản Phẩm Đức Thu

Sản phẩm Đức Thu là giải pháp toàn diện giúp cây trồng phát triển vượt trội, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Để sử dụng hiệu quả, hãy làm theo hướng dẫn sau:

I ) Sản Phẩm Đức Thu đối với cây nho :

  • Trước khi cắt cành 20 ngày và sau khi cắt cành 2 -> 9 ngày

Phân Bón Lá A.B.O

+ Mỗi gói (1 gói) Tạo bông pha từ 120 lít đến 150 lít nước

                  1 gói A.B.O pha từ 120 lít đến 150 lít nước

Nếu muốn cành hóa gỗ nhanh : 1 gói P-K pha 120 lít -> 150 lít nước

* Nếu sử dụng :

– 1 gói Tạo bông + 1 gói A.B.O pha từ 220 lít -> 300 lít nước

– Hay 1 gói Tạo bông + 1 gói A.B.O + 1 gói P-K pha từ 360 lít -> 450 lít nước

 

* Nếu muốn mầm hoa trương và nảy mầm hoa đều khi sử dụng :

–  chai Anpho-K + 1 gói Tạo Bông + 1 gói A.B.O pha 220 lít đến 300 lít nước . Phun ướt đẩm ; Mỗi lần phun cách nhau từ 5 đến 7 ngày.

 

* Chú Ý: Các cây ăn trái khác như : Nhãn, xoài, ổi, vải. Muốn phát mầm hoa thì phun như trường hợp trên .

 

  • Sau khi cắt cành nho từ 10 đến 28 ngày (vừa giữ hoa vừa tạo mầm hoa cho vụ sau)
  • Mỗi ngói Tạo bông, A.B.O và P-K pha 200 -> 250 lít nước. Nếu muốn bông và cành nho cân đối nhặt lóng thì sử dụng 1 gói Tạo bông + 1 gói P-K pha từ 400 -> 500 lít nước mỗi lần phun cách nhau từ 2 -> 3 ngày.

* Chú Ý: Trong giai đoạn này nếu để ngọn vượt quá nhanh thì không tạo được bông -> bông kéo dài ít nhụy hoa hoắc kéo dài không hoa gọi là kéo râu .

Đối với cây táo hoặc các loại cây ăn trái khác từ khi ra mầm hoa cho đến khi chuẩn bị nở hoa thì sử dụng giống tiên lượng trên. Mỗi lần phân cách nhau 5 -> 7 ngày.

  • Đối với cây hoa Cút, hoa Hồng, Cà, Ớt, Đậu que, Dưa…. Sử dụng 1 gói Tạo Bông pha từ 10 -> 20 bình 25 lít nước. Mỗi lần cách nhau từ 5 -> 7 ngày.

 

 

-Nếu muốn cứng cây thì thêm 1 gói P-K                     

– Nếu muốn vượt đọt thêm 1 chai Anpho – K

   => Chia 18 đến 20 bình 25 lít.

 

I ) SỬ DỤNG COPCAL (Canxi Đồng) – Sản Phẩm Đức Thu

  • Trong quá trình ngừa nấm bệnh trên các loại cây :
  • Đối với cây nho sử dụng gói Tạo Bông kháng nấm rất cao.
  • Gói P-K làm cho lá dày, cuốn bông cứng mau hóa gỗ phần trên cuốn => Nấm cuốn bông khó xâm nhập.
  • Nên sử dụng Copcal (canxi Đồng) cho nho trong giai đoạn :
  • Từ 16 -> 18 ngày cho đến khi trái chín bói.
  • Pha từ 40ml -> 50ml trong bình 25 lít nước. Hoặc 1 lít pha từ 250 -> 300 lít nước.
  • Mỗi lần cách nhau từ 5 -> 7 ngày
  • Đối với cây Táo, Ớt, Cà, Đậu, Các loại hoa …. Sử dụng giống như trên

 

  • Đối với cây nho sau khi thu hoạch xong giử lá chống rỉ sắt. Pha mỗi bình 25 lít, Pha 80 -> 100ml mỗi lần cách nhau từ 7 -> 10 ngày .
  • Hoặc 1 lít Copcal pha từ 220 lít -> 250 lít nước.

*Chú Ý: Copcal không có tính kiềm nên có thể pha chung với thuốc sâu rầy (nhẹ hơn bình thường)

  • Copcal ngoài ngừa nấm còn chống vượt đọt, làm lá dày, cây cứng, trái chín, màu đẹp, ngọt và tươi lâu, chậm khô cuốn trái.

Sản phẩm Đức Thu không chỉ hỗ trợ cây trồng phát triển bền vững mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế trong canh tác nông nghiệp